77 Today Trực Tuyến Cô Dâu 8 Tuổi mới nhất

Bạn đang xem: Trực Tiếp Cô Dâu 8 Tuổi Tập 140 Ngày 4/4 Trên Today Trực Tuyến Cô Dâu 8 Tuổi Tại hufa.edu.vn

Sau phần đầu tiên dài hơn 2000 tập, nhà sản xuất Cô dâu 8 tuổi mới đây đã chính thức công bố đoạn teaser mới và cho biết phần hai của phim đã được khởi quay.

TheoThe Indian Express, nhà sản xuất của bộ phim huyền thoạiCô dâu 8 tuổiđã công bố teaser trailer cho phần 2 với lời giới thiệu “https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpgNạn tảo hôn vẫn còn tồn tại trong xã hội ngày nay. Một Anandi mới, một cô dâu mới sẽ xóa bỏ điều này.”https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpg Như vậy, nội dung chính của phần hai được dự đoán là cũng tương tự như phần đầu tiên, tập trung vào vấn đề tảo hôn ở Ấn Độ.

Bạn đang xem: Today trực tuyến cô dâu 8 tuổi

Đang xem: Today trực tuyến cô dâu 8 tuổi

Bộ phim từng “https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpglàm mưa làm gió”https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpg tại nhiều quốc gia châu Á

Kênh Colors TV tung đoạn teaser cho phần 2 trên kênh Instagram chính thức

Được biết, phim đã bắt đầu khởi quay ở bang Rajasthan, Ấn Độ vào tuần trước và sau đó sẽ tiếp tục được ghi hình tại phim trường ở Mumbai. Nhiều thông tin cho biết cặp diễn viên nhí Vansh Sayani (Baal Veer) và Shreya Patel (Aapki Nazron Ne Samjha) sẽ vào vai nam – nữ chính lúc nhỏ.

Cặp đôi nhí ở phần hai thậm chí còn ít tuổi hơn so với “https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpgAnadi”https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpg và “https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpgJagya”https://hufa.edu.vn/today-truc-tuyen-co-dau-8-tuoi/imager_2_4243_700.jpg ở phần một

Hiện tại, phần hai củaCô dâu 8 tuổiđang ghi hình những cảnh quay đầu tiên. Nhà sản xuất chưa hé lộ ngày ra mắt cũng như thời lượng của phim. Tuy nhiên, nhiều khán giả cho rằng đây sẽ tiếp tục là một bộ phim dài hàng ngàn tập.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Game Đột Kích (Crossfire) Vtc Online, Hướng Dẫn Cài Đặt Đột Kích

READ: 10 Fakta Lee Si Young Aktris Sweet Home Yang Mantan Petinju, Tawa Lee Si

Cô dâu 8 tuổiđược phát sóng lần đầu tiên vào tháng 7/2008 trên kênh Colors TV và kéo dài hơn 2000 tập, chiếu liên tục trong vòng 8 năm. Bộ phim đề cập đến các khía cạnh khác nhau của vấn nạn tảo hôn ở Ấn Độ. Ngay khi được lên sóng, phim đã gặt hái thành công vang dội nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi trong suốt một thời gian dài. Hiện tại,Cô dâu 8 tuổiđang giữ kỉ lục là bộ phim truyền hình dài nhất Ấn Độ.

Xem thêm: ” King Là Gì – Vietgle Tra Từ

*

Thoát

Tên hiển thị và địa chỉ email liên hệ (địa chỉ email sẽ không hiển thị và chỉ được sử dụng để tòa soạn liên hệ khi cần thêm thông tin).

*

Bản quyền thuộc Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An. Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Đài Phát thanh – Truyền hình Nghệ An

Post navigation

Previous: Máy Scan Là Gì ? Có Công Dụng Gì? Làm Sao Để Scan Giấy Tờ Được?
Next: Sinh Ngày 23/9 Cung Gì Và Ý Nghĩa Sư Tử Sinh Ngày 23/9? Sinh Ngày 23/9 Cung Gì