87 Đổi trả hàng Miễn Phí trên lazada và những điều cần biết mới nhất

Trong số hàng nghìn đơn hàng lazada gửi đi mỗi ngày, chắc chắn sẽ có một số đơn hàng không như mong đợi của bạn. Lazada không phải là đơn vị duy nhất gặp phải tình trạng này mà mọi website thương mại điện tử lớn nhỏ đều có thể đang gặp phải tình trạng này.

Làm thế nào để họ giải quyết vấn đề ở đây? Chắc hẳn bất kỳ sàn thương mại điện tử lớn nào muốn phát triển mạnh mẽ hơn đều phải xử lý tốt và khéo léo khâu này.

Quy trình đổi trả hàng với Lazada được giải thích chi tiết hơn ở hình ảnh bên dưới:

Chính sách hoàn trả và chính sách bảo vệ người mua

Dưới đây là bảng thể hiện điều kiện đổi trả của lazada thể hiện rõ qua bảng bên dưới:
điều kiện đổi trả của lazada

Trong đó: √ bắt buộc, x không bắt buộc.

Lưu ý: Bạn chỉ cần xem xét 1 trên 8 điều kiện trong cột “Lý do đổi/trả“, tôi ví dụ, kiểm tra hàng hóa và bạn nhìn thấy sản phẩm”Lỗi kỹ thuật“Vì thế:

 • Không yêu cầu: Sản phẩm còn mới và được niêm phong
 • Lời yêu cầu: Đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, thẻ bảo hành; Trọn; tem còn lại

Nếu bất kỳ điều kiện nào được đáp ứng thì ok…ok..!! Cảm thấy tự do để liên lạc Lazada và yêu cầu hoàn lại tiền.

bảng trưng bày chính sách bảo vệ người mua của lazada

bảo vệ người mua lazada

(Ghi chú: Bấm vào hình để xem thêm.)

Bạn nên kiểm tra sản phẩm bạn đã mua trong cột (Đầu tiên) đẹp (2) Trong bảng trên nếu có thêm ký hiệu “Đảm bảo hài lòng” thì bạn có thể đổi trả trong vòng 14 ngày. (Mỗi sản phẩm bạn chọn mua trên Lazada đều có biểu tượng này ở góc dưới bên phải, bạn có thể quay lại lazada.vn để tìm và kiểm tra sản phẩm)

Video dưới đây sẽ chỉ cho bạn cách Trao đổi nhanh nhất và hoàn trả trơn trutrong video này hướng dẫn rất chi tiết từng bước nên mình không nói nhiều, các bạn cứ xem video là làm được nhé!

Xem thêm: mã giảm giá lazada

Lưu ý nhỏ về đổi hàng với Lazada

Trước hết, có thể nói đó là điều mà không ai mong muốn.

 • Chắc hẳn bạn là người không muốn có sự đổi chác, bởi khi bạn quyết định mua một sản phẩm nào đó, bạn cần phải mua và sử dụng sản phẩm đó chứ không phải mua rồi trả lại.
 • Người thứ 2 là nhà cung cấp đăng ký bán hàng với lazada (sản phẩm bạn nhận được là sản phẩm của nhà cung cấp này). Vì tất cả các khoản phí phát sinh trong quá trình đổi và trả hàng nên họ phải chịu trách nhiệm về các khoản phí này và còn có thể bị lazada phạt. Có thể nói đây là khốn khổ nhất!
 • Họ đặt mục tiêu xây dựng và phát triển nền tảng thương mại điện tử Lazada Việt Nam lên một tầm cao mới và trở thành nền tảng dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực thương mại điện tử. mua sắm trực tuyến Và việc đổi trả hàng với lazada sẽ gây ra trải nghiệm không tốt cho người dùng. Bị mang tiếng xấu nên đây là điều mà lazada không muốn chút nào.

Xem Thêm: Coupon tiki, Mã giảm giá adayroi

Đổi trả miễn phí tại lazada và những điều bạn cần biết Thay đổi cuối cùng là: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 dựa theo Tập đoàn Agiare

Chia sẻ:

FacebookTwitterLinkedInPin It

Cập nhật ngày tháng: 09/09/2021

Có thể bạn quan tâm:

  Hướng dẫn hủy đơn hàng Lazada nhanh chóng
  Kinh doanh online muốn thành công thì cần những yếu tố nào?
  Hướng dẫn chi tiết mua hàng tại Lazada
  Zipcode 63 tỉnh thành Việt Nam – Last zip code
  Kiếm tiền online tại nhà Uy tín nên tham gia năm 2021

nói về Tập đoàn Agiare

Tập đoàn Agiare có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang,… Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu mỗi ngày, trau dồi kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.