87 Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Mytour Tặng Ngay 100K Vào Tài Khoản mới nhất

Mytour.vn là dịch vụ đặt phòng khách sạn hàng đầu tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện phục vụ khách hàng từ khi đặt phòng đến khi trả phòng. Ngoài ra, Mytour thường xuyên có các chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn, bạn có thể xem thêm các khuyến mãi Mytour mới nhất.

Quay lại nội dung chính, bài viết này A Rẻ sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Mytour.vn và bạn sẽ nhận ngay 100.000 Vpoint tương đương 100K sử dụng ngay khi thanh toán đặt tour Mytour. . Sau đây là các bước đăng ký tài khoản.

Click vào link giới thiệu của Agiare.vn

(Lưu ý: Tại thời điểm này Mytour đã dừng chương trình giới thiệu bạn bè)

Để nhận 100K vào tài khoản Mytour, click vào link giới thiệu bên dưới:

Sau khi nhấp vào liên kết giới thiệu, bạn sẽ được đưa đến trang:

Đặt mytour nhận ngay 100K

Bạn có thể đăng ký bằng tài khoản Facebook hoặc Google Plus, tuy nhiên nếu đăng ký bằng tài khoản gmail sẽ dễ quản lý tài khoản hơn.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn vào mẫu đăng ký ở trên rồi nhấp vào nút ĐĂNG KÝ. Sau khi đăng ký, hệ thống email tự động của Mytour sẽ tự động gửi thư cho bạn vào tài khoản email mà bạn đã đăng ký ở trên.

Kích hoạt tài khoản email của bạn để nhận 100K Kč

Đây là bước quan trọng nhất, để nhận 100.000 Vpoint bạn cần đăng nhập email đã đăng ký
(ghi chú: Bạn chắc chắn nhập đúng địa chỉ email nhưng rất tiếc hệ thống mail của Mytour đang gặp vấn đề trong quá trình gửi, vui lòng kiểm tra lại mục quảng cáo và thư rác).

Thông thường điều này hiếm khi xảy ra, nhưng để ngăn chặn nó xảy ra, tôi đề cập đến nó trong bài viết này.

(Nhắc nhẹ lại, theo mình biết thì Mytour hiện đang dùng hệ thống mail optin của amazonses – Sendy, nhưng hệ thống này cũng hên lắm! inbox, nếu email người nhận cho là ok “không phải email ảo”.

Thực tế không chỉ Mytour.vn mà tất cả những ai làm trong lĩnh vực email marketing chuyên nghiệp đều mong muốn có thể gửi tin nhắn đến hộp thư của mình. Nhưng đôi khi có những điều chúng ta không muốn làm).

Nhận 100K trên Mytour

Khi bạn nhận được email, không cần phải suy nghĩ về nó. Bạn nhấp ngay vào “liên kết này” trong email bạn nhận được, nó sẽ đưa bạn đến trang đăng nhập Mytour. Vui lòng nhập địa chỉ email và mật khẩu bạn đã đặt lúc đầu. Để xem số điểm Vpoint của mình, bạn sẽ thấy điểm thưởng Vpoint như hình bên dưới.

Voucher Mytour

Chúc bạn đặt phòng tiết kiệm cùng Mytour thành công, có một chuyến du lịch ấm áp, hạnh phúc bên gia đình và những người thân yêu. Giá rẻ luôn giúp bạn bằng cách giới thiệu các chương trình khuyến mãi, giảm giá, phiếu giảm giá và phiếu mua hàng tốt nhất được cập nhật thường xuyên.

Hãy ủng hộ trang mỗi khi có nhu cầu mua sắm online nhé, mình luôn mong mọi người tìm được những mã giảm giá tốt nhất để giúp tiết kiệm phần nào chi phí mua sắm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Mytour Nhận ngay 100K vào tài khoản Thay đổi cuối cùng là: Ngày 9 tháng 9 năm 2021 dựa theo Tập đoàn Agiare

Chia sẻ:

FacebookTwitterLinkedInPin It

Cập nhật ngày tháng: 09/09/2021

Có thể bạn quan tâm:

    Những điều có thể bạn chưa biết về chính sách đổi trả của Lazada?
    6 mẫu đồng hồ cặp đôi chính hãng hot nhất hiện nay
    dịch vụ giao hàng MIỄN PHÍ của tiki và các điều khoản và điều kiện
    Mua hosting chất lượng Miễn phí Theme Plugin bản quyền
    5 kiểu vòng tay trang sức đẹp, độc đang “đốn gục” giới trẻ hiện nay

nói về Tập đoàn Agiare

Tập đoàn Agiare có niềm đam mê lớn với các lĩnh vực: Làm đẹp – Mỹ phẩm, Sức khỏe – Đời sống, Thời trang,… Chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu mỗi ngày, trau dồi kiến ​​thức trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Hi vọng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích và chất lượng trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm, dịch vụ trước khi mua hàng.