99 APESTOMEN Thương hiệu sáp vuốt tóc tạo kiểu khuấy đảo thị trường Việt Nam mới nhất

APESTOMENO Có lẽ là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trong vài tháng qua! Đặc biệt nếu bạn là tín đồ của những sản phẩm mở hộp phong cách nam thì nhất định phải có trên tay những dòng sản phẩm này đúng không?

chắc chắn APESTOMENO Nó chỉ ra rằng chỉ có 4 dòng sản phẩm: apestomen đất sét núi lửa, apestomen nitro wax và apestomen cola pomade và tro núi lửa apestom. Mỗi dòng đều có những đặc điểm, mùi hương và công dụng riêng nhưng điều quan trọng là APESTOMEN là dòng sản phẩm được phái mạnh yêu cầu nhiều nhất hiện nay. Vậy nó có gì hấp dẫn? Hãy cùng Admin Tiến Đích Shop đi sâu vào 2 dòng sản phẩm được yêu thích nhất này nhé!

1/ Đất sét núi lửa Apestomen

Sáp vuốt tóc Apestomen Volcanic Clay cho nam Thiết kế khá đơn giản, không cầu kỳ như những dòng sáp vuốt tóc nam khác nhưng tính ứng dụng của sản phẩm lại rất tốt, nhất là trong mùa hè này. Sản phẩm là dòng sáp vuốt tóc đến từ đảo quốc sư tử, Singapore, giữ nếp cực tốt và phù hợp với mọi chất tóc – kiểu tóc (kể cả style đi biển) ^^

đất sét núi lửa sáp

Nếu bạn muốn “ngưng” những câu hỏi mỗi khi đi mua sáp nam như:

Sáp vuốt tóc có phù hợp với tóc của tôi không?

Tóc bạn rụng nhiều?

Tóc chỉ là wax, đội mũ bảo hiểm có phẳng lại không?

Sáp này có chống mồ hôi và dầu không?

Khối lượng như thế nào? bạn có bóng không

Vậy thì hãy trải nghiệm ngay Đất sét núi lửa Apestomen – Chất sáp tuy thuộc dòng clay nhưng rất dễ lấy – dễ tan và đặc biệt dễ lên tóc và dễ thoa. Khi tôi mở hộp sản phẩm để dùng thử, tôi đã bị mùi hương chanh sảng khoái của Apestom’s Volcanic Clay thu hút.

Với dung tích 80ml và mức giá 289k, Volcanic Clay của Apestom thực sự đáng mua cho mùa hè này!

volcanic clay 2019

Còn chần chừ gì nữa mà không ghé qua các cơ sở của Tiến Đích Shop trên toàn quốc để được tư vấn miễn phí? À quên còn có thành phần nữa :d

Mục: Nước (aqua), xăng dầu, dimethicon, montmorillonite, sáp paraffin, cereath-30, olteh-5, laureth-7, PVP, propylene glycol, hương thơm tổng hợp (nước hoa), hydantoin DMDM, methylparaben, propylparaben.

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/volcanic-clay/

2/ Sáp Nitro của Apestom

sản phẩm Sáp Nitro của Apestom Chất xơ hoàn hảo? Tại sao bạn nói hoàn hảo? Trong số những chai sản phẩm Fiber mà tôi đã cầm trên tay, Apestom’s Nitro Wax là dòng mà tôi thực sự cho là tốt nhất.

sáp vuốt tóc đất sét núi lửa apestomen

Đặc biệt với Nitro Wax giữ nếp cực mạnh + độ bóng tự nhiên + mùi hương mật ong ngọt ngào của Apestom, bạn đã thấy kích thích chưa nào? Apestomen Nitro Wax phù hợp với mọi loại tóc, ưu tiên những bạn có chất tóc mỏng hoặc trung bình nhé!

Mục: Sáp nến, chất bôi trơn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cereath-30, olteh-5, laureth-7, hương thơm (tổng hợp), DMDM​​​​​​hydantoin, propylparaben.

apestomen sáp nitro

Thông tin chi tiết sản phẩm: https://sapvuottocnam.com/sap-apestomen-nitro-wax/

Quảng cáo Cola Pomade của Apestom sẽ không nói về nó trong bài viết này, vì Cola Pomade của Apestom là pomade gốc nước, độ giữ nếp thấp nên sẽ không phù hợp cho mùa hè này!

sản phẩm Apestom’s Cola Pomade Chỉ phù hợp với tóc xoăn hiện tại – cần có độ bóng.

Nếu cần hỗ trợ, inbox Tiến Đích Shop hoặc đến cơ sở để xem hàng miễn phí nhé!

Các chi nhánh hiện tại của Tiến Đích Shop:

► Hình ảnh 1: Số 64 Ngõ 189 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 038.408.9094

► Hình ảnh 2: Số 12 Tống Duy Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 096.350.1994

► Hình 3: Số 4 Ngõ 136 Vạn Kiếp, Phường 3, Bình Thạnh, HCM

Điện thoại: 0966.331.669

Thúc giục:
[Total: 5 Average: 5]