99 CÁCH TẠO KIỂU VỚI TÓC NGẮN CỰC “COOL” DÀNH CHO PHÁI MẠNH mới nhất

Tóc ngắn được các bạn nam yêu thích vì sự linh hoạt, trẻ trung nhưng để tạo được kiểu tóc đẹp cần có sự biến tấu phù hợp với khuôn mặt của mỗi người. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng biết cách để phong cách của mình trở nên thu hút hơn trong mắt mọi người. Dưới đây là một số lời khuyên Sáp vuốt tóc nam Chia sẻ với tóc ngắn để bạn có thể tạo cho mình nhiều kiểu tóc phong cách và lịch lãm nhé.

kiểu tóc nam

1. Cắt tóc

Bạn là đàn ông, bạn có quyền tự hào về mái tóc của mình. Bạn không nên cắt tóc ở những nơi thông thường mà nên đến tiệm làm tóc để được tư vấn và chọn kiểu tóc phù hợp theo phong cách của mình chứ không chỉ cắt theo kiểu tóc cổ điển của nhiều chàng trai: cắt ở phía sau, hai bên.

kiểu tóc nam

2. Sản phẩm chăm sóc và làm đẹp tóc cho nam giới:

Bạn nên tìm hiểu về các sản phẩm Wax được các nhà tạo mẫu tóc tin dùng như: Osis+ 4. sáp vuốt tóc theo cách phương đông hoặc đơn giản là Sáp vuốt tóc 2Vee Matte Wax theo kiểu mái thưa,.. Những sản phẩm này có thể giúp bạn khắc phục những khuyết điểm của mái tóc như quá bông xù hay quá bết. Các sản phẩm tẩy lông giúp nuôi dưỡng mái tóc của bạn, làm cho nó trông đẹp hơn với cơ thể của bạn.

Bạn cũng đến Ile Solon để được chuyên gia tư vấn về những gì nên sử dụng Sáp tóc đẹp keo xịt tóc để phù hợp với kiểu tóc của bạn tốt hơn.

kiểu tóc nam

3. Nếu tóc bạn thường xuyên rối bù:

Gội sạch và lau khô tóc, ngoài việc dùng lược, bạn còn phải dùng đến sáp để tạo kiểu tóc. Thoa sáp lên ngón tay và xoa lên tóc, lặp lại 2 hoặc 3 lần. Điều này sẽ tạo ra một kiểu tóc rất nam tính mà bạn không cần phải quá lòe loẹt.

4. Kiểu tóc bồng bềnh tự nhiên:

Để có mái tóc không bị khô cứng, bạn cần tìm cho mình một loại dầu gội phù hợp. Ngoài ra, việc tẩy lông nhẹ nhàng cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Đầu tiên, gội đầu sạch, để khô tự nhiên và cuối cùng dùng sáp vuốt nhẹ theo chiều mọc của tóc. Lưu ý không nên dùng sáp khi tóc còn ướt và không vuốt quá mạnh tay. Chúng sẽ khiến tóc bạn bị xẹp và cứng.

Nếu bạn vẫn chưa yên tâm, hãy đến với cửa hàng Tiến Đích. Nhà tạo mẫu của bạn sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn trong việc tạo kiểu và cách sử dụng đúng loại sáp cho tóc của bạn. Bạn có thể email hoặc fange Facebook để nhờ tư vấn nhé!

Cửa hàng Tiến Đích luôn mong muốn được phục vụ quý khách!

TG: Phùng Địch

Thúc giục:
[Total: 0 Average: 0]