99 Phân biệt Tigi Bed Head Stick thật và giả | Tiến Đích Shop mới nhất

Trên thế giới có rất nhiều loại sáp, pomade, gel, keo tốt nhưng ngược lại là hàng giả – hàng kém chất lượng tràn lan khắp Việt Nam. Theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp các sản phẩm phong cách cho nam của Tiến Đích Shop, các sản phẩm fake luôn được chúng tôi sưu tầm từ các thương hiệu nổi tiếng và lâu đời trên thế giới.

Tại cửa hàng Tiến Đích, hàng hóa luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chỉ bán những dòng sản phẩm chất lượng! Phương châm của Tiến Đích Shop là “Tôi muốn tất cả mọi người đều mua được những sản phẩm tạo kiểu tóc chất lượng”!

sáp vuốt tóc nam tigi bead head stick

Thông báo hôm nay tiếp tục cập nhật hàng loạt cho các bạn “Phân biệt thật giả”, đó chính là sản phẩm Tigi Bed Head Stick Wax. Sản phẩm thuộc dòng top của TIGI USA, nếu bạn là “Follower” của TIGI thì chắc chắn sẽ thích mùi của sản phẩm – mùi nước hoa dịu nhẹ!

Tigi Bed Head Stick tạo độ bóng nhẹ, giữ nếp lâu cho tóc – chỉ cần gạt wax stick, tóc sẽ vào nếp ngay! Tigi Bed Head Stick bao gồm: dầu thầu dầu thơm giúp nuôi dưỡng tóc và tăng cường độ ẩm giúp tóc không bị khô và xơ rối.

Xem thêm: Sáp Tigi Bead Head Stick: https://sapvuottocnam.com/sap-thoi-tigi-bed-head-stick

Phân biệt Gậy Tigi Bead Head thật và giả

wax sáp tigi

Nhìn bên ngoài sản phẩm có thể thấy tem dán trên hàng nhái còn đẹp hơn hàng thật :)) Thật là “Có Tài” khi họ có thể làm được điều đó một cách hoàn hảo như vậy. Trước đây người ta hay nói phải check thật giả để check code, còn bây giờ thì “vô tác dụng” vì ngay cả mã vạch cũng bị làm giả đàng hoàng!

phân biệt sáp dính tigi thật và giả

Điểm đáng chú ý nhất là trên nắp hộp có in chữ “Date”, hàng thật không “dập” date trên nắp hộp hay vỏ thiết kế nhé! Vì hàng ngoại luôn có thương hiệu và tuân thủ nguyên tắc sản xuất!

Cách phân biệt que tigi thật

Mặt dưới của sản phẩm thật được in mã ký hiệu thương hiệu Tigi Stick, nút bấm cũng đã được hãng thiết kế sao cho “vừa vặn” với sản phẩm. Còn hàng fake thì hoàn toàn ngược lại!

Dù có thiết kế tinh xảo đến đâu thì vẫn phải chào thua bởi thành phần và hương thơm là hai thứ “khó có được”. Tigi Stick Fake có mùi rất khó chịu (quảng cáo là giống mùi xà phòng), độ bám và dính rất tốt – nếu bạn là người mới bắt đầu mua hàng TIGI STICK thì rất khó phát hiện.

Thỏi sáp tigi thật

Đặc biệt với những sản phẩm giả, bạn sẽ không biết sản phẩm này sẽ làm gì với bạn và nó sẽ ảnh hưởng đến mái tóc của bạn như thế nào. Vì vậy hãy tìm mua TIGI BED HEAD STICK ở những nơi uy tín và bán hàng chính hãng bạn nhé!

Tiến Đích Shop sẽ luôn là người bạn đồng hành cùng bạn trong cuộc chiến chống hàng giả, hàng kém chất lượng. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái hãy comment để mọi người cùng tránh nhé!

Thả a <3 hoặc share ad để anh ấy tiếp tục công việc của mình ^_^ Không nhận pr hay quảng bá sản phẩm dưới mọi hình thức!

Team Tiến Đích Shop!

Chúng có bản quyền sapvuottocnam.com

Mọi sao chép phải được sự đồng ý của quản trị viên!

Thúc giục:
[Total: 2 Average: 3]