99 Sáp vuốt tóc Apestomen Nitro Wax năm 2021 -“bản update” của Volcanic Clay mới nhất

Tiếp theo số của đội của bạn tiền sử dụng Volcanic Clay, tấn bản kết nối tóc nam cao tốc Apestomen Nitro Wax v4 chị hồng thế và động khởi động hành động sối đội “cơn bội” trên thị trường động pếng tóc nam mơ hội nay. Không những thế còn mang đến cho giới trẻ một làn sóng mới, cách nhìn mới về cái gọi là xu hướng làm đẹp hiện đại mà họ đang theo đuổi, Nitro Wax sẽ giúp bạn một lần nữa tỏa sáng và sống đúng với tính cách của mình. trái tim. Tôi là nguồn cảm hứng duy nhất mà tôi va chạm với bạn, tôi sẽ cho bạn biết rằng chàng trai trẻ đã tìm lại được trái tim của mình – điều mà anh ấy tưởng như một miếng bánh, nhưng tất cả đã ở đúng nơi và là ai trong đó!

Apestomen Nitro Wax – Bản cập nhật cho Volcanic Clay!

Sự xuất hiện của cục xà bông Nitro Wax trong chân không của bạn cũng đã nằm trong dự đoán của rất nhiều người chơi game trong hay trên toàn thế giới, bởi giờ đây nó đã thành công Sáp vuot tóc Volcanic Clay, ai cũng biết chắc một điều rằng các thương hiệu đến từ Đảo quốc tư bản chọn lọc đến cần đến và công đến nổi đến được, tung ra các khách sạn háng mới khách sạn may móc tấn bộ thị quảng cáo gôm sáp hồi tại Việt Nam. Vậy dưới sự dẫn dắt của những người đã “khai sinh” ra một huyền thoại như Volcanic Clay, liệu Nitro Wax có thực sự thuyết phục được người dùng trong nước và tạo được hình ảnh thân thiện với khách hàng? Bây giờ, chúng ta hãy xem sản phẩm mới này từ Apestomen.

I/ Diện mạo và thiết kế của Nitro Wax năm 2021

Nhìn qua thì không giống Vol Clay nhưng nếu để ý kỹ thì Nitro wax giống một dòng pomade wax hơn là một loại soap, nếu nhìn kỹ thì Nitro wax giống như một dòng pomade wax hơn là một loại soap. Về cơ bản, Nitro vẫn có kết cấu được thiết kế đẹp, vỏ hộp vẫn có dạng hình trụ, bao quanh là lớp nhựa màu trắng sữa nhưng nhờ một số điều chỉnh nên màu sắc đã phù hợp. Quố số là động lực đội đội điện trị giá đến động lực sau nó.

Sáp Nitro của Apestom

II/ Giá trị đồng tiền khi sử dụng Nitro Wax

+ Độ đế tải: Sản phẩm có độ đội đội chịu tác hại nghiêm trọng (strong hold), đồng thời cao cấp đồng hồ nên khi sử dụng bạn hoàn toàn có thể tập trung vào hiệu quả làm việc của con người. Ngoài ra, Nitro Wax còn mang đến cho bạn khả năng kiểm soát nếp tóc cực tốt nhờ được bổ sung một số tính năng tạo liên kết đàn hồi giữa các sợi tóc, giúp tóc bạn luôn ở trạng thái bóng đẹp một cách hoàn hảo.

Sáp Nitro của Apestom

Bản Apestomen Nitro Wax chị hồng – Nội có TEM mã cào không trên ảnh nha AE!

+ Độ bóng: Vì là loại sản phẩm có lượng pomade nhiều hơn pomade nên độ bóng thấp, chỉ ở mức trung bình. Đôi khi sự cố không xảy ra với bộn trên nền, tuyển anh em nội cũng đừng lo lắng quá vì mình đảm bảo Shine với em này không thấp hơn Vol Clay mà các bạn đã dùng trước đây đâu. Nhưng cũng phải nói là độ bóng của Nitro Wax không bền, rất dễ phai nên chỉ giữ được vài tiếng.

III/ Nitro Wax phù hợp nhất năm 2021

Undercut, Quiff, Side Part hay Pompadour ក្រ្រក្រ្រ….v.v…. Đây là những kiểu tóc “Hot” nhất được giới trẻ lựa chọn. Tuy nhiên, để có được những phong cách thuộc xu hướng này, bạn cần phải có một sản phẩm tạo kiểu đủ mạnh và linh hoạt để tùy chỉnh từng phong cách. Và Nitro Wax chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn gặp gỡ hay luyện tập với chủ đề nóng hổi này.

Sáp Nitro của Apestom

IV/ Thành phần quản trị tối sáp vuốt tóc Nitro Wax

Sáp tóc nam Nitro Sự cố sáp là y khách sạn vạnh tổng hợp tổ hợp báo bao bì đến: sát, một đám mạn, dimethiconel, pvp, propylene glycol, cetereath-30, olteh-5, laureth-7, hương tài(tổng hợp), DMDM ​​. hydantoin, propylparaben. Đây là những nguyên liệu tự nhiên, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên bạn có thể sử dụng hàng ngày.

Sáp Nitro của Apestom

V/ Cách sử dụng Nitro Wax

♦ Cách sử dụng Nitro Wax rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, hoặc làm theo 4 bước tạo hoa văn mà mình sẽ chia sẻ với các bạn sau đây:

 • Bước 1: Gội đầu với nước và dầu
 • Bước 2: Sấy khô tóc v Pre-styling up volume tóc
 • Bước 3: Sử dụng của sát
 • Bước 4: Thoa xà phòng lên tóc và bắt đầu tạo kiểu tóc theo ý muốn.

♦ Cách bảo quản sản phẩm: Tránh ánh nắng trực tiếp từ môi trường, hạn chế sự xâm nhập của bụi bẩn và hơi ẩm, không để trong cốp xe, gần bếp và những nơi có nguồn nhiệt cao, không để ở môi trường lạnh (dưới 10 Độ C).

VI/ Sáp Apestomen Nitro

Thuận lợi:

 • Giá rẻ, hình thức đẹp, bắt mắt, dễ nhìn
 • Tương thích với nhiều kiểu tóc phổ biến
 • Nó không chứa bất kỳ thành phần có hại cho tóc và da đầu của bạn
 • Rõ ràng từ nguồn gốc, nó không phải là sự xuất hiện của hàng hóa
 • Dễ dàng tạo kiểu và làm sạch trong mọi điều kiện, mọi chất lượng

Nhược điểm:

 • Tôi không có đủ kết quả để duy trì cấp độ cao, nhưng thời gian để duy trì cấp độ của tôi bị hạn chế
 • Chất xà phòng hơi mềm nên với 1 mặt, wax nội chung này.

▶️ Xem thêm Apestomen Nitro Wax V4 năm 2020 – 2021: https://sapvuottocnam.com/sap-apestomen-nitro-wax

Xếp hạng:
[Total: 27 Average: 4.7]