Cách phá mật khẩu màn hình Samsung dòng S, J, A, M

Rate this post
NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

 

Làm thế nào để phá mật khẩu khóa màn hình Samsung? Cách phá mật khẩu điện thoại nhanh chóng, đơn giản khi làm theo các bước sau

Đã có không ít lần bạn phải “đau đầu” khi trót quên mật khẩu màn hình mở điện thoại hoặc ai đó đã cố tình đổi mật khẩu của bạn.

Nếu nhập sai quá nhiều lần cho phép, điện thoại sẽ có chế độ khóa máy tự động khiến bạn cảm thấy quá lo lắng. Trước khi có ý định đi đến các cửa hàng sửa chữa điện thoại với chi phí cao thì tại sao bạn không thử tự phá khóa tại nhà.

Hướng dẫn phá mật khẩu khóa màn hình Samsung nhanh nhất

Lưu ý: thủ thuật này là bẻ khóa hay phá khóa, không phải khôi phục lại mật khẩu nên việc mất dữ liệu là điều đương nhiên (ngoại trừ dữ liệu lưu ổ cứng: thẻ SD – thẻ nhớ hay SIM sẽ không mất).

Để quá trình xóa dữ liệu được diễn ra suôn sẻ. bạn phải sạc pin đầy ít nhất trên 50% trước khi thao tác phá khóa màn hình Samsung.

Bước 1: Bạn cần phải tắt nguồn điện thoại hẳn, không khởi động lại máy.

Phá khóa màn hình SAMSUNG J7

Bước 2: Bạn cần nhấn giữ ba phím “Tăng âm lượng”, “Home” và phím “Nguồn” cùng một lúc, thời gian giữ từ 10 – 15 giây. Cho đến khi máy rung và bắt đầu hiển thị Logo của hãng thì bắt đầu buông tay.

mở khóa màn hình samsung khi quên mật khẩu

Bước 3: Bây giờ máy sẽ vào chế độ hồi phục hệ thống của hệ điều hành Android.

quên mật khẩu màn hình samsung

Bước 4: Sử dụng phím “Giảm âm lượng (-)” để di chuyển con trỏ xuống mục “Wipe date/factory reset”. Ấn phím “Nguồn” để xác nhận lựa chọn.

phá mật khẩu màn hình samsung

Bước 5: Lúc này màn hình hiển thị thay đổi, bạn vẫn dùng nút “giảm âm lượng” di chuyển xuống “Yes – Delete all data user” hoặc “yes” và bấm nút “nguồn” để chọn.

phá mật khẩu galaxy

Bước 6: Máy của bạn bắt đầu tiến hành quá trình xóa tất cả dữ liệu và sẽ thiết lập lại như lúc mới mua hoàn toàn. Quá trình này sẽ diễn ra vài phút, bạn cần kiên nhẫn ngồi đợi cho đến khi hoàn tất.

Bước 7: Khi máy dần hoàn thiện, tiếp tục tìm “Reboot system now” và dùng nút “nguồn” để chọn.

Bước 8: Đây là bước cuối cùng để kết thúc quá trình khôi phục cài đạt gốc. Điện thoại Samsung của bạn sẽ trở lại trạng thái như lúc mới mua, sẽ không còn mật khẩu khóa màn hình và dữ liệu của bạn cũng mất, bạn chỉ việc tiến hành cài đặt lại ngôn ngữ, tài khoản google, wifi và sử dụng máy bình thường.

Đây là phương pháp khôi phục cài đặt gốc bằng Hard Reset.

Ngoài cách bẻ khóa thông thường có phần phức tạp này, bạn có thể thực hiện phá mật khẩu Samsung màn hình bằng tính năng Find my phone được nhà cung cấp trang bị sẵn, phòng những trường hợp xấu nhất.

Mở khóa Smartphone Samsung bằng Find my phone

Hiện nay, các dòng điện thoại thông minh Samsung có thêm tính năng Find my phone giúp bạn có thể dễ dàng mở khóa màn hình điện thoại khi vô tình quên mất.

Để thực hiện thao tác, bạn cần đảm bảo rằng điện thoại phải:

  • Không đang ở trạng thái tắt nguồn
  • Thiết bị đang kết nối wifi hoặc bật 3G/4G
  • Tài khoản Samsung đang đăng nhập trên điện thoại bị khóa và đang bật “Mở khóa từ xa”.

Nếu đã đáp ứng các điều kiện trên, vậy thì còn chần chừ gì mà không thực hiện mở khóa ngay nào!

Bước 1: Vào website Find my phone bằng laptop hoặc máy tính để bàn.

Đăng nhập tài khoản Samsung Account.

Bước 2: sau khi tiến hành đăng nhập tài khoản, chọn “Mở khóa” có biểu tượng hình ổ khóa.

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị nội dung “Mở khóa điện thoại của bạn từ xa khi quên phương pháp mở khóa. Nếu bạn sử dụng chức năng này, tất cả thông tin khóa màn hình (Mẫu hình, Mã PIN, mật mã và Sinh trắc học) trên điện thoại sẽ bị xóa”.

Lúc này bạn chỉ cần nhấn “Mở khóa”.

Chú ý: phương pháp phá mật khẩu màn hình Samsung bằng Find my phone này cũng như Hard reset, nếu bạn đồng ý mở khóa thì điện thoại sẽ mất các dữ liệu lưu trong máy. Điện thoại trở về trạng thái giống mới mua.

Cách khắc phục để không quên mật khẩu khóa màn hình

Với các dòng Samsung thông minh hiện nay, đa phần đều được trang bị thêm tính năng “Smart lock” bao gồm:

  • Phát hiện trên cơ thể: điện thoại sẽ mở khóa khi ở trên người. Tuy nhiên, chức năng này không được khuyến khích vì nó không tự nhận diện được đâu là “chủ nhân” với người lạ. Vậy nên, các cài đặt bảo mật sẽ hoàn toàn vô ích khi nó tự động mở khóa dù đang ở trên người khác.
  • Địa điểm và thiết bị tin cậy: thêm vị trí cần mở khóa điện thoại và thêm thiết mở khóa khi ở gần.

Khi sử dụng Smart Lock, tính năng này sẽ có sẵn sau khi đặt kiểu khóa màn hình. Nếu không sử dụng thiết bị của mình trong 4 tiếng thì bạn phải mở khóa bằng kiểu hình, mã PIN, mật mã đã cài đặt.

Trên đây là 2 cách phá mật khẩu màn hình Samsung đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Chỉ cần bỏ ra chút thời gian, bạn đã không còn lo lắng khi đối mặt với việc “quên mật khẩu” nữa rồi. Hi vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin thực sự hữu ích, hẹn gặp lại vào các bài viết kế tiếp.

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.