Cách tải video TikTok không logo nét full HD

Rate this post
NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

 

Trong lúc đang lướt TikTok, bạn tìm thấy một đoạn video thú vị và muốn chia sẻ với bạn bè nhưng ngặt nỗi video đó lại dính ID người dùng. Đây là tình trạng làm cho rất nhiều người khó chịu. Nếu bạn cũng đang đau đầu vì vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Mcongnghe. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải video không có logo trên TikTok bằng máy tính và điện thoại nhanh nhất.

Việc đầu tiên trước khi muốn tải video tiktok không logo full HD rõ nét nhất thì bạn cần có đường link video đó bằng cách làm dưới đây. À chúng tôi còn hướng dẫn bạn cách tải nhạc tiktok về điện thoại làm nhạc chuông đấy, bạn đã biết chưa? Nếu chưa hãy xem ngay nhé cách tải nhạc tiktok về điện thoại

Tải video tiktok không logo

Bước 1: Bạn vào Tiktok bấm vào nút chia sẻ (share ) bên cạnh video bạn muốn tải về.

tai video titok khong logo

Bước 2: Chọn vào mục Liên kết và Copy đường link đó

download video tiktok không logo

1 – Giới thiệu về mạng xã hội TikTok

TikTok là một nền tảng chia sẻ video nổi tiếng từ Trung Quốc, có tên gốc là Douyin hay Vibrato. Ứng dụng được giới thiệu lần đầu vào năm 2016 bởi Jinri Toutiao, một app tin tức.

Khác với những mạng xã hội khác, TikTok có cách thức hoạt động khá độc đáo. Nền tảng này cho phép người dùng chia sẻ những video có thời lượng ngắn dưới 1 phút đi kèm những tính năng, hiệu ứng chỉnh sửa và nhạc nền đặc sắc. Nhờ đó người dùng có thể dễ dàng tạo ra được các clip đặc sắc và viral.

Đặc biệt TikTok còn thu hút người dùng nhờ thuật toán vô cùng thông minh. Ứng dụng này có thể dựa trên thói quen của người dùng mà gợi ý những video có nội dung phù hợp. Do đó một khi bạn đã “lướt” TikTok thì rất khó để có thể dừng lại bởi tính hấp dẫn của những video được chia sẻ.

Nhờ những ưu điểm kể trên, TikTok đã nhanh chóng phủ sóng khắp châu Á và trên toàn thế giới. Theo một thống kê vào tháng 6 năm 2018, ứng dụng này sở hữu đến 150 triệu người dùng mỗi ngày đồng thời trở thành phần mềm có nhiều lượt tải nhất với ước tính hơn 45,8 triệu lượt.

Tại Việt Nam, TikTok cũng thể hiện được sức hút không thể chối từ của mình. Hàng loạt chiến dịch, xu hướng thịnh hành như #vudieuruatay, #phepthuatwinx,…đã thu hút hàng triệu bạn trẻ quan tâm và thực hiện.

2 – Lý do cần tải video TikTok không có logo

Có rất nhiều lý do khiến cho việc tải video TikTok không có logo được nhiều người quan tâm. Chẳng hạn chỉ đơn giản là bạn không muốn dính ID người khác vào video khi tải xuống và lưu trữ trong điện thoại.

Bên cạnh đó TikTok còn có tính năng sử dụng video làm hình nền động, chẳng ai lại muốn hình nền có mình có dính logo TikTok hay ID người dùng đúng không nào?

Ngoài ra, chia sẻ những video thú vị cho bạn bè là điều mà rất nhiều bạn trẻ đang làm mỗi ngày. Tuy nhiên nếu như ai cũng biết nguồn lấy video ở đâu rồi thì sẽ không còn gì vui nữa. Bởi vậy mà nhiều người mới có nhu cầu “crop” logo ra khỏi video mình muốn chia sẻ.

3 – Các cách tải video TikTok không có logo

Truy cập SSSTikTok

Bước 1: Truy cập đường link https://ssstik.io/vi

tai video tiktok khong logo

Bước 2: Dán link TikTok muốn tải về vào ô sau đó bấm Download

Bước 3: Chọn tải xuống không có logo Without watermark hoặc Without watermark 2 bạn cũng có thể tải nhạc mp3 để làm nhạc chuông khi bấm vào Download MP3

Dùng TikTok Download

Bước 1: Truy cập đường link https://tiktokdownload.online/

tải video tiktok không logo

Bước 2: Dán liên kết cần tải vào ô rồi bấm Download

Bước 3: Nhấn vào tùy chọn Without Watermark trên hoặc dưới đều được để tải xuống video tiktok không có logo

Dùng SnapTik

Bước 1: Mở video TikTok cần tải rồi chọn chia sẻ, sau đó chọn sao chép liên kết

tải video tiktok full hd

Bước 2: Truy cập https://snaptik.app/vn và dán link cần tải vào ô rồi nhấn Download

Bước 3: Chọn download server 1, 2 3 hoặc 4 để tải video tiktok không có logo

Lưu ý: Nếu như bạn tải video TikTok bằng SnapTik trên điện thoại thì video sẽ được lưu ở thư mục tải về.

3 – Cách đặt video TikTok không có logo làm hình nền

Một trong những tính năng hấp dẫn của TikTok là sử dụng video làm hình nền động vô cùng độc đáo. Cách đặt hình nền động cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Mở video muốn dùng làm hình nền

Bước 2: Chọn chia sẻ rồi chọn Live Photo để lưu video

Bước 3: Mở cài đặt > Chọn hình nền mới > Chọn video vừa tải

Bước 4: Chỉnh tỷ lệ rồi chọn Live Photo > Thiết lập

Như vậy Mcongnghe đã giới thiệu đến bạn các cách tải video TikTok không có logo bằng cả điện thoại và máy tính. Hy vọng các mẹo trên đây sẽ giúp bạn sử dụng TikTok một cách tối ưu hơn.

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.