Con nghĩ đi, mẹ không biết” là tập hợp những trải nghiệm trong việc nuôi dạy con trẻ, là một giải pháp mới để con tự lập và mẹ tự do.

Đây sẽ là một cẩm nang cần thiết cho quý phụ huynh trong hành trình xây dựng lối sống tự lập cho con trẻ. Trong sách có những hình ảnh minh họa được trình bày vui nhộn để mẹ và con cùng đọc.

Con nghĩ đi, mẹ không biết - Ảnh 1

Quyển sách “Con nghĩ đi, mẹ không biết!” như một giải pháp để con tự lập và mẹ tự do. Tinh thần của quyển sách là nói không với cách nhồi ăn, nhồi sữa để trẻ béo mập, nói không với lạm dụng thuốc kháng sinh, nói không với lối học nhồi nhét để ganh đua lên thứ hạng cao hơn, nói không với cách bao bọc “ủ” con để tạo nên một thế hệ ù lì, nói không với việc chạy theo điểm số mà bỏ rơi rèn luyện tính cách, đạo đức

“Con nghĩ đi mẹ không biết” của tác giả Trần Thu Hà nhận được rất nhiều lời khen hữu ích từ bậc phụ huynh, là quyển sách nên có trong góc tủ của mẹ của mọi nhà. Quyển sách là những quan điểm dạy con để chúng có thể tự lập và mạnh mẽ trong cuộc sống, dễ đọc dễ hiểu nhưng rất bổ ích, thực tế nữa. Việc nuôi con trở nên nhẹ nhàng hơn.

 

Con nghĩ đi, mẹ không biết - Ảnh 2

 

Quyển Con nghĩ đi mẹ không biết là 1 phương pháp hay trong thời đại nuôi dạy con mới. Là quyển sách hay, là cầu nối để bố mẹ hiểu về con của mình, từ đó đưa ra cách dạy con hợp lý hơn. Như nhận định của nhiều bậc phụ huynh, đây là cuốn nuôi dạy con rất giá trị và đầy cảm hứng, giúp con tự lập và trưởng thành hơn trong cuộc sống.

Cũng vẫn là những câu chuyện, những câu hỏi mà ông bố bà mẹ nào nuôi con cũng gặp phải: Lo con gầy, ám ảnh cân nặng, ám ảnh thuốc kháng sinh, làm thế nào khi con bị bắt nạt, bị “đì”, làm cách nào để con ĐƯỢC học một cách chủ động và tự giác… Nhưng tất cả đều được diễn tả chân thực “tới từng milimet” trong “Cong nghĩ đi, mẹ không biết!“.

Với nhiều bậc phụ huynh loay hoay trong vấn đề nuôi dạy con, thì đây sẽ là quyển sách gối đầu tuyệt vời bởi nó có những trải nghiệm cực kỳ thực tế và hữu dụng với người đợc, những băn khoăn và lo lắng trong cách dạy con sống tự lập đều được giải đáp trong sách.

Khi đọc xong quyển mẹ không biết, các mẹ sẽ có thể tự tin mỉm cười nghĩ rằng “mẹ không hoàn hảo, nhưng mẹ sẽ dành những điều hoàn hảo cho con”.

Theo books.vn