Làm cách nào để khắc phục lỗi Att chấm công?

5/5 - (438 bình chọn)
NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

 

Máy chấm công báo lỗi ATT

Lỗi ATT của máy chấm công là một trong những lỗi thường gặp nhất khi sử dụng thiết bị này. Những thông tin dưới đây của Máy tính Gia Tín sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về nguyên nhân và cách khắc phục lỗ ATT trên máy chấm công.

ATT là gì?

Dành cho những bạn chưa biết thì ATT là viết tắt của Attention Time, dùng để chỉ thời gian nhân viên đến nơi làm việc trong giờ làm việc. Mỗi lần nhân viên đăng ký hoặc trả phòng, thời gian của nhân viên đó sẽ được lưu trữ ở định dạng DateTime.

Mỗi lần bạn đo thời gian, máy sẽ lưu lại một dòng gọi là nhật ký và dữ liệu này được lưu trực tiếp vào bộ nhớ của máy chấm công. Thông thường, máy chấm công có bộ nhớ có thể lưu trữ khoảng 100.000 hoặc 200.000 lần.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi ATT máy chấm công

Xảy ra lỗi ATT của máy chấm công do bộ nhớ đầy.

Nguyên nhân chính gây ra lỗi ATT trong Máy chấm công là do bộ nhớ đầy và không thể ghi nhớ thêm dữ liệu. Điều này cũng có nghĩa là thiết bị đã vượt quá phạm vi lưu trữ cho phép.

Có hai cách chính để giải quyết vấn đề quản lý thời gian báo lỗi dữ liệu ATT bằng cách xóa trực tiếp dữ liệu được lưu trữ trên thiết bị.

  • Cách 1: Truy cập menu Máy chấm công rồi chọn Quản lý dữ liệu. Sau đó chọn Xóa dữ liệu và Xóa mọi thứ rồi chọn Đồng ý. Để tránh mất dữ liệu, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi xóa.
  • Cách 2: Cách này dùng phần mềm sửa lỗi ATT máy chấm công. Đầu tiên bạn chọn tải một trong những phần mềm quản lý thời gian về máy như Wise Eye on 39 hay Ronald Jack Software. Tiếp theo hãy sao lưu dữ liệu của máy chấm công trước khi xóa. Sau đó chọn Xóa tất cả dữ liệu.

Để tránh lỗi ATT và hạn chế thời gian sửa chữa, bạn nên kiểm tra máy chấm công định kỳ và xóa ngay những dữ liệu không sử dụng bên trong máy.

Sửa lỗi máy chấm công ATT

xem thêm: Nguyên nhân khiến máy chấm công và chấm công ngừng hoạt động?

Máy chấm công xảy ra lỗi ATT do bộ nhớ ROM bị lỗi

Một nguyên nhân khác khiến lỗi ATT có thể xảy ra trên máy chấm công là do bộ nhớ ROM của máy bị hỏng. Nếu bộ nhớ ROM của thiết bị bị lỗi, thiết bị sẽ không thể ghi dữ liệu được nữa và sẽ xảy ra lỗi ATT.

Nếu đồng hồ của bạn báo lỗi ATT và bạn đã thử xóa dữ liệu nhưng vẫn xuất hiện lỗi thì khả năng cao là thiết bị của bạn bị lỗi ROM. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ là gửi máy chấm công của mình đến cơ sở sửa chữa gần nhất để kỹ thuật viên kiểm tra bo mạch chủ của bạn và sửa chữa hoặc thay thế bằng ROM mới.

Xem gì: TOP 5 máy chấm công được ưa chuộng nhất hiện nay

Tại sao cần sửa lỗi ATT trên máy chấm công Gia Tín Computer?

Như đã đề cập ở trên, lỗi ATT của Máy chấm công là lỗi thường gặp nhất xảy ra khi người dùng không kiểm tra và xóa dữ liệu của mình định kỳ. Với hướng dẫn trên bạn hoàn toàn có thể khắc phục được lỗi này tại nhà. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có nhiều kiến ​​thức về kỹ thuật sửa chữa tính giờ, có thể bạn nên liên hệ với công ty sửa chữa có kinh nghiệm như Máy Tính Gia Tín để được hỗ trợ nhanh hơn.

Khi sử dụng dịch vụ sửa chữa quản lý thời gian của Gia Tín Computer, khách hàng nhận được những lợi ích sau:

  • Khách hàng được cung cấp giá cả rõ ràng và minh bạch để sửa chữa đúng thời gian.
  • Chúng tôi có những kỹ thuật viên lành nghề nhất sẵn sàng sửa chữa máy đồng hồ cho khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi đều có trình độ chuyên môn cao, chuyên nghiệp và cẩn thận trong việc xử lý các lỗi và khắc phục hiệu quả các sự cố ở máy chấm công.
  • Khách hàng còn có thể nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên và giải đáp các yêu cầu của mình trong thời gian ngắn nhất.
  • Gia Tín Computer còn đưa ra chính sách bảo hành mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ và tư vấn tốt nhất về sửa chữa.
  • Toàn bộ linh kiện được sử dụng thay thế đều được nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện thay thế.
  • Gia Tín Computer sửa chữa máy đồng hồ tại nhà theo yêu cầu của khách hàng với chi phí ưu đãi và không phát sinh bất kỳ phát sinh nào trong quá trình làm việc.

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa, cung cấp máy chấm công uy tín tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với Gia Tín Computer qua đường dây nóng 079 6789 888 để được tư vấn nhanh nhất. Chúng tôi đảm bảo có mặt tại chỗ nhanh nhất có thể để hỗ trợ và sửa chữa mọi lỗi hỏng hóc trên máy chấm công của bạn. Rất mong Gia Tín Computer sẽ có cơ hội hợp tác và hỗ trợ quý khách hàng trong thời gian tới.

Xem thêm các bài viết trong Công nghệ.

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.