Nguyên nhân khiến máy chấm công và chấm công ngừng hoạt động?

5/5 - (237 bình chọn)
NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.

 

Người bấm giờ dừng lại.

Hiện nay Máy Tính Gia Tín thường xuyên ghi nhận những trường hợp máy chấm công bị khách hàng tắt máy. Sự cố treo máy chấm công là một trong những sự cố thường gặp và xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Hãy tham khảo ngay những thông tin dưới đây để tìm ra nguyên nhân và giải pháp khắc phục tình trạng này cho máy chấm công của bạn.

Nguyên nhân và giải pháp máy chấm công bị treo

Máy chấm công bị treo do nguồn điện không ổn định.

Một trong những nguyên nhân chính gây ra sự cố ở máy chấm công là do thiếu nguồn điện ổn định cho máy trong quá trình sử dụng. Trên thực tế, có thể có trường hợp bàn phím bị đơ, không bấm được các chức năng khác của máy do điện áp cung cấp không đủ do người dùng kéo thẳng dây nguồn.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy kết nối lại dây nguồn hiện có và đảm bảo nguồn điện của máy chấm công phù hợp với số V mà nhà sản xuất yêu cầu.

Máy chấm công bị gián đoạn do lỗi IC nguồn.

IC nguồn bị hỏng có thể khiến thiết bị chấm công bị treo, chập nguồn điện vào máy. Lúc này, thiết bị của bạn sẽ bị treo và bạn sẽ không thể truy cập bất kỳ tính năng nào có trên đó.

Nếu IC nguồn bị hỏng thì tốt nhất bạn nên thay IC nguồn rồi khởi động lại thiết bị. Bạn cũng có thể liên hệ với công ty sửa chữa quản lý thời gian uy tín để giúp bạn thay thế IC nguồn.

Lỗi IC Nguồn Máy Chấm Công

xem thêm: Cách kết nối máy chấm công qua Internet

Máy chấm công gặp sự cố khi bộ nhớ đầy.

Bộ nhớ của máy chấm công có hạn nên nếu bộ nhớ đầy máy không thể ghi thông tin được nữa, điều này có thể gây ra tình trạng chạy chậm và treo máy. Đây cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến gây ra xung đột về thời gian chấm công.

Để giải quyết sự cố do lỗi này gây ra, hãy xóa bản ghi dữ liệu dấu thời gian bên trong thiết bị của bạn. Tuy nhiên, bạn nên sao lưu dữ liệu trước khi xóa để tránh mất toàn bộ thông tin.

Bạn có thể xóa dữ liệu kết nối với Máy chấm công bằng cách tải phần mềm bản quyền. Đừng quên kiểm tra dấu thời gian định kỳ để có thể sao lưu và xóa ngay những dữ liệu không cần thiết. Điều này sẽ giúp ngăn chặn sự cố máy một cách hiệu quả.

Công ty sửa chữa máy chấm công nổi tiếng Đà Nẵng – Máy Tính Gia Tín

Máy tính Gia Tín là công ty sửa chữa máy chấm công uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa đồng hồ bị đơ mà còn sửa tất cả các lỗi thường gặp khác ở đồng hồ.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự tin có thể sửa chữa các lỗi trên máy chấm công của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Máy Tính Gia Tín cung cấp dịch vụ sửa chữa máy chấm công tận nơi với giá cả phải chăng.

Các linh kiện sử dụng trong máy chấm công ở công ty chúng tôi đều là sản phẩm tốt, có thương hiệu rõ ràng, nhập khẩu chính hãng nên khách hàng có thể yên tâm. Để tránh lãng phí thời gian chờ đợi, quý khách vui lòng gọi tới số nóng 079 6789 888 để đặt chỗ sớm nhất.

Giám đốc chấm công vân tay Đà Nẵng Máy tính Gia Tín

Câu hỏi thường gặp về lỗi trong máy chấm công

1. Tại sao người quản lý chấm công không nhận ra dấu vân tay của tôi và đầu đọc dấu vân tay nhấp nháy và đèn báo yếu?

Nguyên nhân máy chấm công không nhận diện được dấu vân tay của bạn là do đầu đọc quang học đã bị mòn và trầy xước trong quá trình sử dụng. Điều này dẫn đến tình trạng máy không nhận diện được vân tay do vân tay đọc được khác với vân tay ban đầu.

2. Tại sao đồng hồ chạy chậm?

Nguyên nhân máy ghi hình chậm có thể là do dữ liệu trên máy đầy hoặc máy lâu ngày chưa reset gây ra lỗi hệ thống và làm máy chậm. Tất cả những gì bạn cần làm là reset lại thiết bị của mình để thiết bị chạy nhanh hơn.

Câu hỏi thường gặp về lỗi trong máy chấm công

3. Tại sao màn hình máy chấm công trống hoặc không hiển thị?

Nếu màn hình máy chấm công của bạn trắng sáng thì có thể bị lỗi hoặc cáp màn hình bị đứt. Nếu màn hình không lên có thể do màn hình bị lỗi, cáp màn hình bị ngắt kết nối hoặc bo mạch chủ bị lỗi.

Tại sao tôi không thể kết nối Máy chấm công với máy tính?

Nếu đồng hồ của bạn không kết nối được với máy tính, có thể là do đường truyền mạng từ đồng hồ đến bộ chuyển mạch mạng của bạn bị hỏng hoặc kết nối mạng bị mất trong một thời gian dài.

Máy tính Gia Tín vừa gửi đến bạn đọc nguyên nhân và cách giải quyết sự cố máy bị treo. Nếu bạn muốn sửa chữa bất kỳ lỗi nào trên máy chấm công của mình thì đừng quên liên hệ với bộ phận của chúng tôi.

Xem thêm các bài viết trong Công nghệ.

NHẬP CODE ĐỂ TẢI FULL - LINK GOOGLE DRIVE TỐC ĐỘ CAO
Xem hướng dẫn lấy code: TẠI ĐÂY
X

Bước 1: Copy từ khóa:

Bước 2: Mở Google.com.vn (Nhấn vào đây mở cho nhanh) sau đó dán từ khóa vừa copy vào.

Bước 3: Tìm và vào kết quả như hình.