Ưu đãi tháng 7: Học sớm giảm sâu – Thu nhập TOP đầu

Giảm sâu học phí khi đăng ký học vào tháng 7

Nhân dịp kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia diễn ra một cách thành công và trọn vẹn cũng như giúp học viên nâng cao tinh thần hiếu học, Seoul Academy quyết định giảm học phí tất cả khoá học lên đến 40%. Học phí giảm nhưng thu nhập ngành nghề làm đẹp vẫn tăng đều đều. Ngại gì mà không đăng ký khóa học thẩm mỹ đúng không nào?

Ưu đãi dành cho khu vực TP Hồ Chí Minh

Cùng với chương trình giảm học phí, học viên sẽ được tặng thêm các khóa học độc quyền tại Seoul Academy có giá trị lên đến 10.000.000 vnđ. Những khóa học tặng kèm đều được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa và các chuyên gia hàng đầu trong ngành.

• Thời gian áp dụng: 01/07/2023 – 31/07/2023
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả học viên đăng ký khoá học tại Seoul Academy khu vực TP Hồ Chí Minh.
Khóa học thẩm mỹ Chương trình ưu đãi
Khóa học Chăm Sóc Da
  • Tặng khóa học Dược Mỹ Phẩm (đào tạo bởi Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ)
Khoá học Phun Xăm Thẩm mỹ
  • Tặng cốp đồ nghề + máy phun xăm thần thánh
  • Tặng khóa Chụp Hình Bằng Điện Thoại Chuyên Nghiệp
Khoá học Nail – Chăm sóc vẽ móng
  • Tặng cốp đồ nghề + đồ nghề cơ bản
  • Tặng khóa Quản Lý Vận Hành Nail Salon
  • Tặng khóa Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Cá Nhân
Khóa học Trang Điểm Chuyên Nghiệp
  • Tặng cốp đồ nghề học makeup cơ bản
  • Tặng khóa Chụp Hình Bằng Điện Thoại Chuyên Nghiệp
  • Tặng khóa học Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Cá Nhân
Đặc biệt: Tất cả học viên lớp 12 sẽ nhận được quà tặng là một túi tote xinh xắn và vé xem phim khi đăng ký bất kỳ khoá học nào của Seoul Academy!

Ưu đãi dành cho khu vực các khu vực khác

Các khu vực khác bao gồm Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Hải Phòng, Bình Dương,… cũng có rất nhiều ưu đãi dành cho Seoul-er trong tháng 7 này. Cụ thể, các bạn sẽ được tặng các khoá học có giá trị từ 5.000.000 – 10.000.000 vnđ:

• Tặng khóa học Quản Lý Spa Online (Khi đăng ký khóa học Chăm Sóc Da và Phun Xăm Thẩm Mỹ)
  • Hỗ trợ đồ nghề và tặng khóa học Quản Lý Vận Hành Nail Salon Online (Khi đăng ký khoá học Nail – Chăm sóc vẽ móng)
  • Tặng khóa học Xây Dựng Hình Ảnh Thương Hiệu Cá Nhân Online (Khi đăng ký khóa học Trang Điểm Chuyên Nghiệp)

Thời gian áp dụng: 01/07/2023 – 31/07/2023

Đối tượng áp dụng: Tất cả học viên đăng ký khoá học tại Seoul Academy khu vực khác (ngoại trừ khu vực TP Hồ Chí Minh)

“Check-in ngay – Vận may trúng lớn” cùng Seoul Academy

Bên cạnh chính sách giảm sâu học phí cũng như tặng các khóa học bổ ích, Seoul Academy tích cực triển khai các chương trình hấp dẫn, cuộc thi thú vị giúp học viên giải tỏa căng thẳng sau những giờ học tập và thực hành chăm chỉ.

Cụ thể, chương trình “Check-in ngay – Vận may trúng lớn” quay trở lại với diện mạo mới. Đây là chương trình đã được tổ chức vào năm ngoái và thu hút đông đảo học viên Seoul Academy trên toàn quốc. Vào tháng 7, tất cả học viên check in tại Seoul Academy đều được nhận quà như bình nước, túi xách, nón bảo hiểm, áo mưa, gấu bông,…

Cách thức tham gia

Thẳng tiến đến Seoul Academy nhập học ngay tháng 7 này, nắm lấy cơ hội tham gia sự kiện ưu đãi đặc biệt với ngàn quà tặng hấp dẫn đang chờ đón. Cách thức tham gia như sau

• Bước 1: Chụp ảnh hoặc quay một khoảnh khắc đáng yêu của mình tại sảnh Seoul Academy cùng với khung hình “Check-in Ngay, Vận May Trúng Lớn”
  • Bước 2: Like trang “Seoul Academy Hệ Thống Đào Tạo Thẩm Mỹ Chuyên Nghiệp”
  • Bước 3: Đăng ảnh lên facebook để ở chế độ công khai và gắn địa điểm check-in tại Seoul Academy, đồng thời đính kèm theo hashtag #SeoulAcademy  #SummerInSeoulAcademy
  • Bước 4: Quét mã QR (chèn mã QR) điền thông tin và nhận ngay quà tặng từ Seoul Academy

Đối tượng tham gia

Tất cả học viên và khách hàng khi đến Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế Seoul Academy

Cơ cấu giải thưởng và quà tặng

Sau khi hoàn tất 4 bước trên, học viên và khách hàng sẽ được tặng một phần quà (tự chọn): áo mưa, kẹp tóc, gương, mũ bảo hiểm, túi, Voucher 1 triệu đồng,….

Đặc biệt, có cơ hội nhận giải thưởng đến 2 TRIỆU TIỀN MẶT dành cho bài đăng có lượt tương tác và đạt số điểm cao nhất.

Cách tính điểm tương tác

• 1 Like = 1 Điểm
  • 1 Comment = 2 Điểm
  • 1 Share = 3 Điểm

Thời gian tham gia

• Từ ngày 10/07/2023 đến hết ngày 31/08/2023.
  • Thông báo kết quả từ 3-5 ngày sau khi hết thời hạn tham gia check-in.

Lưu ý: Mọi trường hợp gian lận trong quá trình tham gia sẽ bị hủy kết quả.

Seoul Academy là Trường đào tạo thẩm mỹ quốc tế hàng đầu hiện nay. Đến với Seoul Academy, học viên không cần phải lo lắng về chất lượng học tập cũng như học phí. Bởi nhà trường luôn cân bằng yếu tố chất lượng và lệ phí để học viên yên tâm học hành, phụ huynh yên tâm gửi gắm tương lai của con em. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa? Đăng ký học ngay thôi!